Saturday, 20/04/2024 - 21:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hải Tân

"Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại" trường tiểu học Trần Nhân Tông, thành phố Nam Định hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng kêu gọi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ tình nguyện tham gia hiến máu. Thực hiện công văn số 460/SGDĐT-CTTT về việc tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện năm 2020 và thực hiện ngày "Toàn dân hiến máu tình nguyện - 7/4/2020" của Sở GD&ĐT Nam Định, trường Tiểu học Trần Nhân Tông đã tham gia hiến máu tại Bệnh viện I tỉnh Nam Định.

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, nối tiếp chuỗi hoạt động nằm trong chiến dịch chung tay cùng cả nước chống dịch Covid-19, ngày 19/04/2020 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Trần Nhân Tông đã tham gia hiến máu tại Bệnh viện I tỉnh Nam Định.

Trong tập thể hơn 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhà trường đã ghi nhận gần 50 lượt hiến máu của 16 cô giáo. Tiêu biểu trong số đó cô giáo Nguyển Thị Thêu tham gia 9 lần hiến máu, cô giáo Trần Thị Đông với 8 lần hiến máu… Đợt cao điểm chống đại dịch Covid-19, không ngại khó khăn nguy hiểm, 7 cô giáo của Tiểu học Trần Nhân Tông đã tham gia hiến máu thành công, an toàn.

Các cô giáo đã hăng hái tham gia với tinh thần “Khi Tổ quốc cần mỗi người dân đều là chiến sĩ”. Đây cũng là niềm vui, niềm hạnh phúc của các thầy cô vì thấy mình có đủ sức khỏe để cho đi với tình yêu, niềm hi vọng những giọt máu từ cơ thể mình sẽ mang lại cơ hội sống cho người khác, góp phần chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

(Tin và bài) trường tiểu học Trần Nhân Tông, thành phố Nam Định

Năm 2024 : 865